VIDEO BÀI GIẢNG

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

tuyen sinh 2

 ảnh ts2

Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội tri ân ngày nhà giáo thời Covid19

Sáng 20/11/2021 trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội tổ chức gặp mặt tri ân các thế hệ giáo viên đã và đang công tác tại trường qua các thời kỳ. Một không gian mở thắm đượm tình thầy trò các thế hệ, do thực hiện nguyên tắc phòng dịch như chống giặc, nhưng buổi gặp mặt đã để lại cho nhau nhiều cảm xúc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Chủ tịch HĐQT nhà trường thầy Vũ Đức Khôi nói;

( Trích toàn văn) Thưa toàn thể quý thầy cô !

Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam thay mặt Hội đồng quản trị nhà trường xin gửi tới các thế hệ Nhà giáo đã và đang công tác tại trường qua các thời kỳ ;(Trường TC Kỹ thuật và Điều dưỡng Hà Nội, Trung cấp Y Hà Nội, Cao đẳng Y Hà Nội 1 và giờ đây là Trường Cao Đẳng Y Khoa Hà Nội) lời kính chúc sức khỏe cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Cảm ơn Quý thầy cô đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua và đã xây dựng lên thương hiệu của nhà trường hôm nay Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

Với truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, hàng năm Nhà trường vẫn tổ chức gặp mặt để tri ân quý thầy cô và các thế hệ học sinh sinh viên. Nhưng năm nay do dịch bệnh phức tạp của chủng Covid19 Nhà trường không thể tổ chức được các hoạt động đó một cách đầy đủ và chu đáo thành thật xin lỗi vì sự bất khả kháng này.

Nhân dịp này tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thế hệ nhà giáo đã và đang cống hiến vì Nhà trường trong suốt thời gian qua. Cảm ơn những tình cảm của các thế hệ học sinh, các cơ quan đoàn thể đã đến động viên chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể giáo viên của toàn trường. Đặc biệt là sự hiện diện của quý thầy cô có mặt tại đây.

 Đây thực sự là món quà tinh thần quý giá nhất và là động lực để tập thể cán bộ giáo viên của trường nỗ lực nhiều hơn nữa, vượt qua khó khăn thách thức chống đại dịch Covid19, tiếp tục làm nên các thế hệ HSSV có kiến thức Ngành vững trắc, tự tin khi lập nghiệp.

Một lần nữa xin cảm ơn và kính chúc sức khỏe các thế hệ giáo viên tiền bối và tập thể cán bộ giáo viên nhân viên của trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội, các thế hệ học sinh sinh viên của nhà trường sức khỏe, hạnh phúc và thành công

Trân trọng!

Thái khanh đưa tin.