VIDEO BÀI GIẢNG

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

tuyen sinh 2

 ảnh ts2

Thư cảm ơn Kỷ niệm 10 năm thành lập

 

Thư cảm ơn Kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt trường Cao đẳng Y Hà Nội I (nay là trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội)

Kính thưa các vị khách quý!

Ngày 19/12/2019 tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Hà Nội I đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt trường Cao đẳng Y Hà Nội I. Chặng đường 10 năm ghi dấu sự hình thành và phát triển của nhà trường (2009 - 2019) là một dấu son đáng nhớ đối với Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên, đánh dấu bước phát triển vượt bậc về tổ chức lãnh đạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế của nhà trường.

Tham dự Lễ Kỷ niệm và gửi lời chúc mừng đến Trường Cao đẳng Y Hà Nội I nhân dịp đặc biệt này là các đại diện của Văn phòng Đảng ủy cơ quan Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hà Đông, Vp UBND thành phố Hà Nội, Tổng cục GDNN, Phòng an ninh quận Hà Đông, An ninh quận Thanh Xuân, UBND phường Phú La, Công an phường Phú La, các bệnh viện đa khoa Hà Đông, Vân Đình, Chương Mỹ, YHCT Hà Nội, các trường bạn đồng nghiệp, các thành viên ban vận động thành lập Hiệp hội các trường Cao đẳng ngoài công lập, các cơ quan truyền thông báo đài, các doanh nghiệp, đối tác, các bạn bè thân hữu, các thầy cô giáo cơ hữu, thỉnh giảng, các em cựu học sinh và toàn thể các em học sinh, sinh viên của trường.

 

Tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn đến toàn thể các quí vị đại biểu khách quí, đã bớt chút thời gian vàng ngọc tới dự Lễ và chung vui với Nhà trường. Sự có mặt và những lời chúc mừng của Quý vị đã khẳng định sự thành công của buổi lễ và là nguồn động viên to lớn đối với Trường Cao đẳng Y Hà Nội I.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự quan tâm hợp tác của các đơn vị, doanh nghiệp và đối tác, sự nỗ lực của các học sinh, sinh viên, sự nhiệt huyết của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường với một niềm tin chắc chắn rằng: Trường Cao đẳng Y Hà Nội I sẽ trở thành một trong những trường cao đẳng có uy tín về chất lượng đào tạo, khác biệt về dịch vụ  sáng tạo trong quản lý, góp phần tạo ra một đội ngũ học sinh, sinh viên tốt nghiệp có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao đóng góp cho sự phát triển nguồn nhân lực y tế ở Việt Nam và khu vực.

Với sự thành công của Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt trường Cao đẳng Y Hà Nội I, xin được gửi đến toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

T/M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

                                                        CHỦ TỊCH HĐQT

 

 

 

  Vũ Đức Khôi