VIDEO BÀI GIẢNG

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

tuyen sinh 2

 ảnh ts2

Thư ngỏ của Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Thư ngỏ của Chủ tich HDQT
Monday,  
15/08/2019

Chào mừng các bạn đã đến với trang Web Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội .

Các bạn thân mến!

Trước tiên tôi xin gửi lời chào và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Hội đồng Nhà trường đến toàn thể cán bộ viên chức, giáo viên, học viên và học sinh của Nhà trường  đã đồng hành, tâm huyết, khích lệ cho việc nâng cấp trường thành Trường Cao đẳng Y Hà Nội I, nay là Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã thực sự trở thành một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế cho đất nước phục vụ cho sự  nghiệp chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Trường có mối quan hệ hợp tác mật thiết với các viện, trường của các nước Đài Loan, Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức….

Bước vào giai đoạn khởi nghiệp cho một chạng đường mới, một nhiệm vụ mới sau 12 năm đồng hành với nhóm ngành sức khỏe. Để khảng định vị thế, và thương hiệu của nhà trường đảm bảo cả về lượng và chất trong thời gian tới. Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội  tập trung vào những mục tiêu cơ bản sau:

·    Phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng với chuẩn của khu vực và quốc tế.

·   Xây dựng nội dung chương trình, tích hợp phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; xây dựng kế hoạch phát triển trường theo hướng đa ngành và liên thông giữa các bậc học nhằm đáp ứng rộng rãi nhu cầu học tập của xã hội.

·    Tăng cường và mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế với các tổ chức chính phủ, phi chính phủ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo chuẩn đầu ra.

.   Tăng cường hợp tác giao lưu với các trường bạn trong và ngoài nước làm thước đo cho sự phát triển bền vững và hội nhập khu vực và quốc tế.

            Để có được những thành quả tốt như mong đợi, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ có hiệu quả của UBND thành phố Hà Nội, Bộ Lao động TB&XH, Bộ Y tế, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, các đơn vị bạn và Hội đồng thành viên, đặc biệt là sự đoàn kết, phấn đấu cống hiến của tập thể cán bộ giáo viên Nhà trường.

 Chúng tôi trân trọng ghi nhận sự giúp đỡ quý báu đó và mong muốn trong tương lai, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các đoàn thể, các tổ chức và các cá nhân trong và ngoài nước nhiều hơn nữa./.

Trân trọng kính chào!

Vũ Đức Khôi