KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2022

Hòa trong không khí tri ân của cả nước, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

Tại buổi lễ thầy Vũ Đức Khôi – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường phát biểu:

"Có một nghề trồng cây mà không cần đất, nhưng lại cho trái ngọt và quả thơm”

Cảm ơn Quí Thầy Cô đã và đang đồng hành cùng Nhà trường trong suốt 13 năm qua, cùng chia xẻ , khích lệ động viên hoàn thành sứ mệnh của trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội hôm nay.

Xin kính chúc Quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thầy Vũ Đức Khôi -–Chủ tịch HĐQT phát biểu trong buổi lễ

Cảm ơn các cơ quan hữu quan; Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Thanh Trì, Công an Thị trấn Văn Điển, Đội an ninh huyện Thanh Trì, Đội an ninh quận Thanh Xuân, các bạn đồng nghiệp đã đến chúc mừng và khích lệ động viên.

Cảm ơn những tình cảm chân thành và những bó hoa tươi thăm của các thế hệ học sinh sinh viên đã chúc mừng và tri ân., cảm ơn các em đã tin tưởng lựa chọn Trường là nơi học nghề và phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: