Sáng 11/8/2016, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Y Hà Nội  long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ Công tác đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2016-2017. Dự hội nghị có BSCKII Nguyễn Văn Thêm – Hiệu trưởng; Thầy thuốc ưu tú, BSCKI Lê Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng; Thầy Trần Thái Khanh – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn; Thầy Đào Xuân Mạc Trưởng phòng Quản trị – Công tác học sinh; Cô Nguyễn Thị Hương – Phó Trưởng phòng Đào tạo; Thầy Nguyễn Tiến Mạnh – Trưởng Bộ môn Lâm Sàng; Thầy Mai Văn Linh – Trường phòng Tuyển sinh; Các đồng chí đoàn viên ưu tú là cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường.

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “ Hai tốt” trong thanh niên

Năm học 2015-2016 là năm học thứ ba Trường Trung cấp Y Hà Nội tích cực triển khai nghị quyết số 29/NQ-TW về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, Nhà trường đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo toàn diện, trong đó lấy lực lượng Đoàn viên làm nòng cốt xung kích thực hiện hiện thắng lợi nhiệm vụ của Nhà trường.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Năm học này, có 100%  Đoàn viên là giáo viên dự thi đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường; có 8/9 đạt 89% đoàn viên là giáo viên dự thi đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố. Có 100%  Đoàn viên là học sinh dự thi đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Trường; có 7/7 đạt 100% học sinh dự thi đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Thành phố (04 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích). Được Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi năm học 2015 – 2016.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng Đoàn và các hoạt động phòng trào đạt được kết quả tốt.

Năm học 2015-2016, tổ chức Đoàn đã giới thiệu sang tổ chức Đảng xem xét và kết nạp được hai đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tiến hành Đại hội nhiệm kỳ các chi đoàn đúng nguyên tắc và thành công tốt đẹp. Đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong toàn Trường. Tham gia tốt các hoạt động của ngành và của Quận Đoàn Hà Đông. Đạt giải nhất trong Hội thi phòng chống tai nạn thương tích cấp thành phố năm hoc 2015 – 2016.

Năm học 2016 – 2017  chú trọng nâng cao chất lượng phong trào thi đua: “ Dạy tốt - học tốt – rèn tốt – công tác tốt”

Đồng chí Ngô Thị Thu Hà- Bí thư Đoàn trường đã báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016 và triển khai chương trình công tác Đoàn năm học 2016-2017.

(Đồng chí Ngô Thu Hà, Bí thư Đoàn trường đọc báo cáo tổng kết)

Phát biểu tại hội nghị,BSCKII Nguyễn Văn Thêm – Hiệu trưởng Nhà Trường chúc mừng những kết quả mà Đoàn thanh niên Nhà Trường đạt được trong năm học vừa qua. Hiệu trường Nhà trường khẳng định: Đoàn thanh niên Nhà Trường có vai trò vô cùng quan trọng luôn là lực lượng nòng cốt, xung kích thực hiện hiện thắng lợi nhiệm vụ của Nhà trường. Trong năm học mới Công tác đoàn và Phong trào thanh niên cần đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, tập trung vào đối mới nội dung, phương pháp dạy và học, rèn luyện về mọi mặt xây dựng phẩm chất đạo đức theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhằm nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện.

(Thầy Nguyễn Văn Thêm-Hiểu trưởng, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

Tại hội nghị, Ban chấp hành Đoàn cơ sở đã trao giấy khen cho 5 Tập thể và 15 Đoàn viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Công tác đoàn và Phong trào thanh nhiên năm học 2015 – 2016.

Hội nghị diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi và hào hứng của toàn thể Đoàn viên thanh niên Nhà trường. Niềm hân hoan ấy sẽ lan tỏa và hứa hẹn 1 năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Trung cấp Y Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Thầy Trần Thái Khanh-Cô NgôThu Hà