TUYỂN SINH DU HỌC CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC

Trường Cao đẳng Y Hà Nội 1 tuyển sinh du học nghề tại Đức  có việc làm cụ thể như sau:

1, Đối tượng tuyển sinh:  đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng hoặc Y sỹ:

-  Chỉ tiêu: 25 học sinh

- Tuổi từ : 18-28 tuổi

- Ngành nghề đào tạo: Cao đẳng điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 12 tháng tại Đức

- Lương tháng : từ  42 triệu đến 50 triệu VND trong thời gian học tập tại Đức. ( tốt nghiệp lương 78 triệu đồng)

- Thời gian bổ túc nghề  và học tiếng Đức B1 tại Việt Nam từ 6 đến 8 tháng ( tùy theo nhận thức và khả năng tiếp thu tiếng Đức của từng sinh viên).

- Thời gian xuất cảnh : sinh viên đạt trình độ B1 tiếng đức.

- Tổng chi phí xuất cảnh sang Đức : 210 triệu VND (bao gồm Vé máy bay, Vi sa, ký túc xá, học phí  nhập học kỳ 1 tại Đức)

2. Quyền lợi của người học tại Việt Nam:

2.1.  Được trường Cao đẳng Y Hà Nội 1 miễn phí tiền học tiến Đức B1 ( 30 triệu đồng) , miễn phí tiền bổ túc nghề điều dưỡng  ( 20 triệu đồng) Tổng 2 khoản sinh viên được miễn là 50 triệu đồng Việt Nam với điều kiện học sinh phải đạt được B1 tiếng Đức. Khoản tiền này sinh viên sẽ được nhận lại tại Việt Nam ngay sau khi sinh viên thi đạt B1 tiếng Đức, được khấu trừ vào tổng chi phí xuất cảnh sang Đức.

2.2. Được chuyển đổi văn bằng trung cấp cao đẳng đã học tại Việt Nam sang văn bằng Cao đẳng của hệ thống giáo dục tại Đức, được ưu tiên gia hạn visa cho 5 năm tiếp theo hoặc nhập quốc tich Đức theo quy định của luật phátp Đức.

2.3. Được hỗ trợ tiền nhà ở KTX sinh viên tại Việt Nam trong thời gian học tiếng Đức.

2.3. Được hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng để có đủ tiền chi phí xuất cảnh sang Đức học tập và làm việc

3. Thời gian khai giảng : tháng 12/2020

Mọi chi tiết liên hệ: Phòng Tuyển sinh - Trường Cao đẳng Y Hà Nội I

Địa chỉ: Số 267 Đường Ngọc Hồi, Tầng 6 Tòa Nhà Trung Tâm Thương Mại Thanh Trì, Hà Nội