VIDEO BÀI GIẢNG

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

tuyen sinh 2

 ảnh ts2

THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

THƯ CHÚC TẾT

Nhân dịp năm mới 2023 và đón xuân Quý Mão. Thay mặt Ban giám hiệu, Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội, tôi xin gửi đến các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, các em học sinh, sinh viên đã và đang công tác và học tập tại Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội cùng gia đình lời chào, lời chúc mừng năm mới: “An khang – Thịnh vượng – Sức khỏe – Thành công”.

Năm 2022 qua đi, trên hành trình đánh dấu 15 năm xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội với nhiều sự kiện quan trọng, khó khăn và thuận lợi. Nhưng tập thể thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên của Nhà trường đã cùng nhau khắc phục khó khăn, vươn lên với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới đã đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ và tự hào trong nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp.

Bước sang năm 2023, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII về đổi mới và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội là một trong những trường dẫn đầu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp của Thủ đô, góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước.

Xuân Quý Mão 2023 đã đến, chúng ta tin tưởng rằng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên của Nhà trường với truyền thống Đoàn kết – Sáng tạo – Đổi mới sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Xin kính chúc các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên và gia đình: Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng.

Thân ái !

 

Chủ tịch HĐQT

Vũ Đức Khôi