Thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016 – 2017, Trường Trung cấp Y Hà Nội thông báo tuyển sinh các hệ đào tạo:

1. Y sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ, Xét nghiệm hệ TCCN chính quy (thời gian học 2 năm)
- Đối tượng tuyển sinh: là học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hoá (BTVH)
- Hình thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT hoặc BTVH
- Hồ sơ tuyển sinh gồm: Phiếu ĐKTS TCCN (mẫu của Bộ GDĐT), bản sao học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2016) hoặc bằng tốt nghiệp (đối với những thí sinh tốt nghiệp các năm trước )
2. Y sĩ, Điều dưỡng và Dược văn bằng 2 (thời gian học 13 và 15 tháng)
- Đối tượng tuyển sinh: là học sinh đã tốt nghiệp TCCN
- Hình thức tuyển sinh: xét tuyển
- Hồ sơ tuyển sinh gồm: Sơ yếu lý lịch, bản công chứng bằng TCCN và kết quả học tập
3. Đào tạo chuyên khoa Điều dưỡng nha khoa, Điều dưỡng nhi khoa, Y sĩ Y học dự phòng, Y học cổ truyền (thời gian học 06 tháng):
- Đối tượng tuyển sinh: là học sinh đã tốt nghiệp TCCN nhóm ngành chăm sóc sức khoẻ:
4. Đào tạo ngắn hạn:
Điều dưỡng 03 tháng (Điều dưỡng chuyển đổi)
- Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa
- Hồ sơ tuyển sinh gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng TCCN, Kết quả học tập
Điều dưỡng 06 tháng (Điều dưỡng sơ cấp)
- Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
- Hồ sơ tuyển sinh gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng THPT, Giấy khám sức khoẻ
* Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 22/3/2016 đến hết 30/11/2016
• Nhập học theo đợt: Đợt 1: 25/7/2016
Đợt 2: 15/9/2016
Đợt 3: 15/10/2016
Địa điểm nhận hồ sơ và nhập học: Nộp hồ sơ tại Phòng Tuyển sinh trường Trung cấp Y Hà Nội.
Địa chỉ: Số 46 Phố Ba La (đường 21B, cách ngã ba Ba La 150m), Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Điện thoại 0433.514.682.

Lưu ý: Nhà trường tổ chức các lớp văn bằng 2 và các lớp ngắn hạn 3 tháng, 6 tháng học vào thứ 7, Chủ nhật

(Đã ký)

BSCK2. Nguyễn Văn Thêm