VIDEO BÀI GIẢNG

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

tuyen sinh 2

 ảnh ts2

TẠI SAO LỰA CHỌN NGHỀ KỸ THUẬT RĂNG HÀM MẶT

        Xã hội hiện đại, kinh tế phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng cao. Sự thiếu hụt về nhân lực của trợ thủ nha khoa càng trở lên cấp thiết.

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội tuyển sinh lớp Kỹ thuật viên Răng hàm mặt, đến với khóa học này các bạn sẽ được trang bị :

Kiến thức:

 - Trợ thủ giúp việc cho Bác sỹ răng hàm mặt tại các khoa, phòng khám nha khoa,

-        

Sử dụng và bảo quản trang thiết bị, Vật liệu nha khoa thành thạo

-        

Thực hiện được các kỹ thuật chăm sóc răng miệng thông thường, như nhổ răng thường, kỹ thuật dự phòng nha khoa, kỹ thuật trám bít hố rãnh, kỹ thuật hàn mở xoang, ký thuật lấy cao răng, đănh bóng răng,  thực hành chữa răng.

-        

Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏa răng miệng tại cộng đồng

Năng lực: Học viên có thể tham gia các lớp đào tạo liên tục, thường xuyên về chuyên ngành răng hàm mặt để tiếp tục chuyển tiếp ở những bậc học cao hơn.

Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội sẽ là địa chỉ tin cậy để các học viên có thể thấy cơ hội việc làm, thăng tiến để học tiếp về chuyên ngành răng hàm mặt và không sợ thất nghiệp khi học xong.

Lớp chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt đang chào đón các bạn;

-        

Chỉ tiêu tuyển sinh : 35 học sinh

-        

Thời gian đào tao : 09 tháng

-        

Chức danh tốt nghiệp: Chứng chỉ  Kỹ thuật viên Răng hàm mặt

-        

Học phí: 1.500.000đ/ tháng

-        

Thời hạn đăng ký: 12/11/2021- 25/11/2021

Để được tư vấn kỹ hơn về khóa học, học viên liên hệ trực tiếp Phòng tuyển sinh và quản sinh trường cao đẳng Y Khoa Hà Nội đt 024.73001588, (hoặc) 0969008385  Web: https://cdykhoahn.edu.vn        ; www.htnc.edu.vn