Thông báo tuyển dụng nhân sự

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y HÀ NỘI CẦN TUYỂN LAO ĐỘNG LÀM VIỆC

TẠI PHÒNG THỊ TRƯỜNG, MARKETING CỤ THỂ NHƯ SAU:

1. Chỉ tiêu cần tuyển: 3 người (01 ứng viên đảm nhận Trưởng phòng tuyển sinh của trường)

2. Đối tượng tham gia: là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở nên, Nam & nữ (ưu tiên nam giới)

3. Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học ngành Marketing, hoặc Công nghệ thông tin

4. Quyền lợi: Được hưởng các chế độ chính sách theo quy chế nhà trường và theo quy định của pháp luật. Lương cứng theo quy định vùng + % lương sản phẩm dịch vụ. Được đóng bảo hiểm xã hội, y tế, được tham gia học bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và các tổ chức chính trị xã hội. Hợp đồng lao động dài hạn.

5. Địa điểm làm việc: Tại trường Trung cấp Y Hà Nội số 46 phố Ba La, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

6. Hồ sơ dự tuyển: Sơ yếu Lý lịch, CMTND, Hộ khẩu thường trú, Mã số thuế TNCC (nếu có), Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm các môn học có công chứng; 2 ảnh 4 x6 , 01 trích ngang bản thân, giấy khám sức khỏe.

7. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 08/04/2019 đến hết ngày 15/05/2019

8. Nộp hồ sơ tại: Phòng TCHC Trường Trung cấp Y Hà Nội, 46 phố Ba La, quận Hà Đông, Tp. Hà      Nội. (chi tiết liên hệ: 0913223931;  0936129378).