THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐẦU KHÓA 2021-2022

TÂN SINH VIÊN NHẬN LỚP VÀ SINH HOẠT ĐẦU KHÓA

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid19, thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và CT 17 của UBND thành phố Hà Nội.

Để đảm bảo kế hoạch của khóa học Trường Cao đẳng Y Hà Nội 1. Thông báo cho tất cả các Tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học đầu khóa năm học 2021- 2022.

Nhà trường Tổ chức khai tâm gặp mặt đầu khóa học, sếp lớp và phân công  giáo viên chủ nhiệm cho các lớp mới, Thời gian tổ chức ngày 10/9/2021 bằng hình thức trực tuyến. Các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học, Nhà trường giao cho phòng Quản trị công tác sinh viên thông báo thời gian cho từng lớp, từng chuyên ngành học và hướng dẫn đăng nhập hệ thống.

Trường hợp các em đã nhập học nhưng chưa được thông báo, các em liên hệ Thầy Nguyễn Văn Chăm, Trưởng phòng QT CTHSSV

Số điện thoại: 0983895060 để được hướng dẫn và nhận đường linh gặp mặt.

Thay mặt BGH nhà trường chúc các em có buổi gặp mặt đầu khóa vui vẻ và thành công.