HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

HƯỚNG DẪN

TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid19, Hiện nay thành phố Hà Nội vẫn đang áp dụng cho học sinh sinh viên học trực tuyến, Việc đi lại của các em học sinh sinh viên ở các tỉnh vào Hà Nội vẫn còn hạn chế do các quy định đảm bảo về phòng chống dịch bệnh.

Để tiếp tục và kịp thời không bị trễ về thời gian và kế hoạch học tập của khóa học.

Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội thông báo để các em Tân sinh viên đã trúng tuyển và có giấy nhập học, các em khẩn trương tiến hành nhập học trực tuyến , nộp tiền vào tài khoản của trường để nhận kế hoạch học tập:

1. Số tài khoản: 3180201021982 Ngân hàng AGRIBANK Chi nhánh Thanh Trì Hà Nội

Tên tài khoản: Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội

2. Nội dung chuyển khoản: VK + Họ tên + Ngày tháng năm sinh + CK nhập học

3. Hồ sơ: Scan Hồ sơ theo giấy nhập học và gửi vào Zalo hoặc Emai của trường : cdyhanoi1@gmail.com

4. Điện thoại để kiểm tra đối chiếu: 0982.747.820 (Cô Lương kế toán)

Nhà trường đề nghị các em theo thời hạn ghi trên giấy nhập học để hoàn thành. Sau thời hạn ghi trên giấy nếu sinh viên không nhập học Nhà trường sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Ban giám hiệu thông báo.