VIDEO BÀI GIẢNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀ NHẬP HỌC HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀ NHẬP HỌC

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh và đào tạo của Nhà trường năm 2019, Trường Trung cấp

Y Hà Nội tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học hệ Cao đẳng chính quy, cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 chỉ tiêu

- Điều dưỡng cao đẳng                   Mã ngành: 6720501

2. Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

3. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT hoặc tương đương( Điểm trung bình

3 môn: Toán, Lý, Hóa)

4. Thời gian đào tao: 3 năm.

5. Học phí: 940.000 đồng/ tháng( Cả khóa 30 tháng, mỗi kỳ thu 5 tháng).

6. Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng /1 bộ hồ sơ

7. Hồ sơ xét tuyển gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.

- Bản sao công chứng các giấy tờ:

+) Học bạ THPT

+) Bằng tốt nghiệp THPT(hoặc GCN tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí

sinh tốt nghiệp năm 2018)

+) Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ liên hệ.

+) 2 ảnh cỡ 3x4.

8. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học:

Từ ngày 15/03/2019 đến hết ngày 30/06/2019.

9. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học:

Phòng Đào tạo - Trường Trung cấp Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 46 phố Ba La, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.351.46.82 hoặc 0934470545.

(Đã ký)

BSCKII  NGUYỄN VĂN THÊM