QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN

KHI  THEO  HỌC  TẠI  TRƯỜNG  CAO ĐẲNG  Y  HÀ  NỘI  I

-     Hình thức tuyển sinh là xét tuyển.

Học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT nên giảm áp lực thi cử cho học sinh.

-     Được đào tạo với mô hình “Trường – Viện”.

Với 30% lý thuyết, 70% thực hành sẽ giúp sinh viên được vận dụng kiến thức vào thực tế ngay khi còn đi học.

-     Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạythực hành lâm sàng, luôn có sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và  các Bệnh viện lớn tại Hà Nội.

-     Bằng cấp uy tín, có thương hiệu.

=> Đây là lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị sử dụng lao động tuyển dụng.

-     Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường.

-     Liên thông dễ dàng lên các bậc học cao hơn trong cùng ngành đào tạo của các trường Đại học

-     100% sinh viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các đơn vị sử dụng lao động trong nước hoặc xuất khẩu lao  động sang các nước CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, …

-     Được vay vốn ưu đãi ngân hàng và được hưởng mọi quyền lợi ưu tiên khác theo quy định.

Nộp hồ sơ :   Phòng tuyển sinh - Trường Cao đẳng Y Hà Nội I, số 267 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội.               Hotline: 0981.338.438