VIDEO BÀI GIẢNG

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Liên hệ tuyển sinh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI I

• Tiền thân Trường Cao đẳng Y Hà Nội I được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ Trường Trung cấp Y Hà Nội.
  • Hoạt động theo Điều lệ trường cao đẳng số 46/2016/TT – BLĐTBXH ngày 28/12/2016 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc ban hành Điều lệ trường cao đẳng.
  • Nghị định số 143/2016/NĐ-CP ngày 14/10/2016 của Chính phủ quy định đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp.
  • Chủ tịch HĐQT: Ông VŨ ĐỨC KHÔI

(Ông: Vũ Đức Khôi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị)

Hiệu trưởng: Đại tá BSCKII. NGUYỄN VĂN THÊM

1. Chức năng nhiệm vụ

-  Đào tạo Y sỹ Đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Xét nghiệm, Điều dưỡng chuyên khoa Nha khoa, Nhi khoa; Y sĩ – Định hướng Y học dự phòng, Y sỹ chuyển đổi văn bằng hai, Điều dưỡng chuyển đổi TCCN, Dược sĩ chuyển đổi văn bằng 2; Xét nghiệm chuyển đổi văn bằng 2, Điều dưỡng người cao tuổi, chứng chỉ tiêm truyền và dạy nghề phun xăm thẩm mỹ, massege cơ bản

-  Hợp tác quốc tế nhân lực lao động điều dưỡng

2. Phương châm hoạt động

- Đảm bảo chất lượng và hiệu quả trọng tâm là dạy tốt và học tốt

(Giáo viên hướng dẫn thực hành thăm khám bệnh nhân)

- Liêm chính và uy tín với xã hội trong chất lượng đào tạo.

- Lấy người học là trung tâm trong quá trình giáo dục và đào tạo.

- Tinh thần tự chủ và chủ động trong xây dựng nhà trường.

- Liên tục sáng tạo trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

- Đoàn kết một lòng vì sự phát triển của trường, kỷ cương, hợp tác, công khai , minh bạch.

- Tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đào tạo.

- Tự hào với nghề nghiệp đào tạo nhân lực y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng

3. Mục tiêu của trường

- Đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có kỹ năng và chuyên môn bậc trung cấp, có phẩm chất đạo đức và y đức tốt, tận tâm, phục phục vụ người bệnh

- Tăng cường và mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế với các tổ chức chính phủ, phi chính phủ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.

- Tăng cường hợp tác giao lưu với các trường bạn trong và ngoài nước làm thước đo cho sự phát triển bền vững của nhà trường.

(TS Phạm Văn Đại - Phó GĐ sở GD và Đào tạo Hà Nội trao giải thưởng cho 04 trường tiêu biểu trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi và Học sinh giỏi cấp Thành phố, năm học 2014-2015).

4. Ngành Đào tạo

- Điều dưỡng đa khoa

- Y sỹ đa khoa

- Dược sỹ trung cấp

- Xét nghiệm

- Điều dưỡng chuyên khoa Nha khoa, Nhi khoa (sau trung cấp)

- Y sỹ Y học dự phòng (sau trung cấp)

- Y sỹ chuyển đổi (văn bằng hai)

- Dược sĩ chuyển đổi (văn bằng 2)

- Xét nghiệm chuyển đổi (văn bằng 2)

- Điều dưỡng chuyển đổi (hệ ngắn hạn)

- Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Một số hình ảnh:

Đội ngũ giáo viên

5. Chương trình Đào tạo: Theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và theo hướng phát triển để hội nhập quốc tế.

6. Cơ sở thực hành: Các Bệnh viện Đa khoa tuyến 1 và tuyến 2 của thành phố Hà Nội.

7. Địa chỉ liên lạc:

Số 46 Phố Ba La, Đường 21B, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 02433.514.682; 0913.223.931

Email: cdyhanoi1@gmail.com